Với một chút hiểu biết và kiến thức mà may mắn tôi đã được biết qua trong quá trình học tập – nghiên cứu cũng như từ các bậc cha chú đầy kinh nghiệm trong đá quý – phong thủy , tôi thành lập website daquy.org, với hi vọng có thể sưu tầm hết các thông tin về các loại đá quý hiện nay. Những bài viết của tôi đều được chắt lọc từ những nguồn hết sức đáng tin cậy, một số do tôi viết qua những tài liệu mà tôi đã được học. Tôi xây dựng website này chỉ với sự đam mê và hoàn toàn phi lợi nhuận. Tôi không bán bất cứ sản phẩm nào. Tôi mong rằng, với những bài viết trong daquy.org, các bạn sẽ tìm được một đôi điều lý thú và hữu ích.

Rất mong các bạn có thể ủng hộ tôi bằng việc click vào biểu tượng Like cho facebook hoặc +1 cho google ở tất cả các trang tin để giúp nhiều người biết đến website hơn

Welcome aboard to my website.

This is a non-profit website about semi-precious and precious gemstone. I make it just for hobby, I do not sell any gemstone. If you are interest please looking for more my favorite website in my link’s exchange page. I am sorry that I only support Vietnamese as the main language. I will write some English articles to enrich my website.

Chúc các bạn một ngày tuyệt vời / Have a nice day.